Đang tải

Tổng quan về Movi

Chúng tôi là những người kiến tạo sự thịnh vượng. Cải thiện cuộc sống, tạo ra sự an toàn và đời sống thoải mái cho cộng đồng chính là công việc của chúng tôi. Movi mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt ngành dịch vụ tài chính và định hình nền văn hóa hiểu biết tài chính tại Việt Nam.

Tại Movi, chúng tôi hướng đến việc biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính với trách nhiệm chu toàn. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tài chính xuất sắc, cải tiến và minh bạch cho tất cả công nhân trên cả nước.

 • Tầm nhìn

  Tầm nhìn của Movi là trở thành công ty dịch vụ tài chính số hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam, góp phần cống hiến cho sự phát triển tài chính của đất nước, cũng như định hình nét văn hóa “tài chính thông minh” cho người Việt.
 • Sứ mệnh

  Sứ mệnh của Movi là mang đến cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn tín dụng một cách công bằng, văn minh, từ đó chạm tới ước mơ và đạt được nguyện vọng của mình.

Giá trị doanh nghiệp

 • Chế độ nhân tài

  Tại Movi, nơi mà nhân viên được khuyến khích sáng tạo và khác biệt trong văn hóa làm việc đa dạng. Nơi mà tài năng luôn luôn được săn đón và nâng tầm giá trị.
 • Cởi mở và lạc quan

  Movi là một mái nhà nơi những tài năng hội tụ với một nền văn hóa đặc trưng bởi sự cởi mở, lạc quan với hiệu quả công việc phi thường.
 • Tầm nhìn mở rộng

  Chúng tôi muốn Movi được công nhận là công ty đi đầu về công nghệ cải tiến với thiết kế đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để thích nghi với thị trường, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Lòng chính trực

  Chính trực là nền tảng cốt lõi của Movi. Thực hiện mọi thứ công tâm, trung thực và công bằng trong mọi hành động.

Cột mốc hình thành
phát triển

Cam kết

Hiện nay, Movi đang cung cấp cho khách hàng hàng loạt các sản phẩm vật lý và dịch vụ ứng tiền dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Điển hình là việc kết nối với khách hàng tại các nhà máy để hỗ trợ các khoản vay:

 • Dễ dàng

  Tại Movi, việc ứng tiền thật dễ dàng khi chúng tôi không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin các khoản vay trong quá khứ hoặc thậm chí là những khoản đã ứng với Movi. Nếu đây là lần đầu bạn ứng tiền, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký trở thành khách hàng của Movi để hoàn thiện nhu cầu tài chính.
 • Đơn giản

  Tại Movi, chúng tôi biến quá trình ứng tiền trở nên dễ hiểu và đễ tiếp cận cho mọi đối tượng. Đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu sử dụng, điều khoản rõ ràng cùng dịch vụ thân thiện sẽ giúp bạn đơn giản hóa quy trình tài chính. Không chỉ đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình ứng tiền, Movi còn giúp bạn xây dựng hồ sơ hạn mức tin dụng để việc ứng tiền trong tương lai đơn giản hơn rất nhiều.
 • Nhanh chóng

  Tại Movi, chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian xử lý của quy trình ứng tiền. Với yêu cầu giấy tờ đơn giản (chỉ cần thẻ công nhân và chứng minh nhân dân), bạn đã có thể ứng tuyển ngay thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc với nhân viên bán hàng của Movi.